Huyện Tĩnh Gia tăng cường quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm nước mắm và mắm | Tháng Chín 23, 2017

(Sự kiện) - (THO) - Huyện Tĩnh Gia hiện có 132 cơ sở chế biến, kinh doanh nước mắm và các loại mắm tôm, mắm chua. Để bảo đảm chất lượng các sản phẩm trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường, từ đầu năm đến nay, huyện Tĩnh Gia đã tăng cường kiểm tra, giám sát, quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với sản phẩm nước mắm và mắm.

Kết quả kiểm tra cho thấy, trong tổng số cơ sở sản xuất, kinh doanh nước mắm và các sản phẩm dạng mắm hiện có của huyện, có 105 cơ sở, doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn và vừa bảo đảm quy định về tem nhãn, xuất xứ sản phẩm đáp ứng các tiêu chí về ATVSTP. Bên cạnh đó, vẫn còn 27 cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ không có nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và tem nhãn, chưa bảo đảm đủ các điều kiện ATVSTP. Thời gian tới, cùng với việc tăng cường công tác tuyên truyền các quy định về ATVSTP, khuyến khích các hộ chế biến thực hiện quy trình sản xuất nước mắm, mắm an toàn, huyện Tĩnh Gia sẽ siết chặt quản lý đối với các cơ sở chế biến không bảo đảm ATVSTP trong sản xuất và chế biến các sản phẩm này.

.Tiến Xuân
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Xem thêm:
Biển đảo, An ninh Quốc phòng, Biển Đông, Sức mạnh quân sự Việt Nam, Thời sự quốc tế, Tin tức thời sự
Home » Thanh hóa » Sự kiện »

(Sự kiện) - (THO) - Huyện Tĩnh Gia hiện có 132 cơ sở chế biến, kinh doanh nước mắm và các loại mắm tôm, mắm chua. Để bảo đảm chất lượng các sản phẩm trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường, từ đầu năm đến nay, huyện Tĩnh Gia đã tăng cường kiểm tra, giám sát, quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với sản phẩm nước mắm và mắm.

Kết quả kiểm tra cho thấy, trong tổng số cơ sở sản xuất, kinh doanh nước mắm và các sản phẩm dạng mắm hiện có của huyện, có 105 cơ sở, doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn và vừa bảo đảm quy định về tem nhãn, xuất xứ sản phẩm đáp ứng các tiêu chí về ATVSTP. Bên cạnh đó, vẫn còn 27 cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ không có nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và tem nhãn, chưa bảo đảm đủ các điều kiện ATVSTP. Thời gian tới, cùng với việc tăng cường công tác tuyên truyền các quy định về ATVSTP, khuyến khích các hộ chế biến thực hiện quy trình sản xuất nước mắm, mắm an toàn, huyện Tĩnh Gia sẽ siết chặt quản lý đối với các cơ sở chế biến không bảo đảm ATVSTP trong sản xuất và chế biến các sản phẩm này.

.Tiến Xuân
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@thieungoc.gov.vn
Thích và chia sẻ bài này trên